ยูอะ มิคามิ (Yua Mikami) นักแสดงเอวีชื่อดังที่เกษียณออกจากวงการในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เผยข้อความเรื่องการเดินทางมาเมืองไทยที่ทำให้แฟนคลับหนุ่มๆ ตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน

ในวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ยูอะ มิคามิ โพสต์ข้อความผ่านบัญชี Instagram ส่วนตัวว่ากำลังเดินทางมาเมืองไทย และโพสต์รูปถ่ายพร้อมคำอธิบายว่าต้องการมาเที่ยวประเทศไทยมานานแล้ว วันนี้ก็ได้มาซึ่งเมืองไทยสุดท้ายแล้ว นอกจากนี้เธอยังโพสต์รูปในร้านอาหารและดื่มเครื่องดื่มแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมอีกด้วย

ยูอะ มิคามิ (Yua Mikami) อายุ 29 ปี (กำลังจะครบ 30 ปีในเดือนสิงหาคม) เป็นอดีตสมาชิกของวงการไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 และเข้าสู่วงการเอวีในปี 2015 จากนั้นได้สร้างผลงานและได้รับรางวัลจากหลายที่ เช่น นักแสดงหน้าใหม่รางวัล DMM Adult Award และรางวัล Best Picture Award ในปี 2016

เธอได้เป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ มากมาย โดยมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ส่วนตัวมากถึง 4.3 ล้านคน และบนอินสตาแกรมก็มีจำนวนติดตามถึง 3.5 ล้านคน ในต้นปีที่ผ่านมา เธอประกาศผ่านช่องยูทูบว่าจะหยุดพักจากงานเอวีหลังจากทำงานในวงการมานานกว่า 8 ปี และผลงานล่าสุดที่เธอทิ้งไว้จะถูกวางจำหน่ายประมาณเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

ถึงแม้ว่าจะมีผลงานใหม่ๆ ที่ยังไม่ได้เผยแพร่ (ผลงานสุดท้ายจะถูกวางจำหน่ายประมาณเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้) แต่ผลงานในอดีตก็ยังเป็นการรับรองความสามารถที่ดี ซึ่งมีหนุ่มๆ ไทยมองหาเอกลักษณ์มากมายและมีความตื่นตาตื่นใจที่เธอเดินทางมาเมืองไทย ติดตามผลงานได้ที่นี่ ยูอะ มิคามิ